choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

,
Ngăn chặn, gỡ bỏ hàng chục nghìn nội dung vi phạm trên Facebook, Youtube, TikTok, Netflix Tổng cục Thuế: Google, Facebook, Apple... đã kê khai và nộp 1.800 tỷ đồng tiền thuế

Theo lãnh đạo Meta, doanh nghiệp sẽ triển khai dịch vụ bán tick xanh trên Instagram và Facebook trong tuần này. Dịch vụ này sẽ cung cấp cho người dùng một dấu tick xác thực tài khoản và hưởng chất lượng chăm sóc khách hàng cao hơn.

"Tính năng mới sẽ tăng độ xác thực và bảo mật cho các dịch vụ của chúng tôi", ông Zuckerberg khẳng định.

Cũng theo CEO của Meta, dịch vụ sẽ có giá 11,99 USD/tháng nếu thanh toán qua phiên bản web và 14,99 USD/tháng nếu thanh toán trên iOS. Dịch vụ sẽ được ra mắt trước tại Australia và New Zealand trước khi triển khai thêm tại nhiều quốc gia khác.

Mark Zuckerberg tuyên bố bán tích xanh Facebook.

Trước đó ít ngày, lập trình viên Alessandro Paluzzi chia sẻ với TechCrunch, anh đã phát hiện ra những dòng lệnh trong ứng dụng Instagram và Facebook cho thấy hai mạng xã hội này đang lên kế hoạch bán tick xanh xác thực tài khoản.

Sau đó, nhiều người dùng cũng đã phát hiện đường dẫn về phần giới thiệu dịch vụ xác thực tài khoản có thu phí trong mục Trung tâm hỗ trợ của Instagram.

Theo giới thiệu, Meta Verified (tên dịch vụ tick xanh trả phí của Meta - công ty mẹ của Facebook và Instagram) là dịch vụ dành cho tài khoản cá nhân và tài khoản chuyên nghiệp phù hợp với các yêu cầu của nền tảng. Các tài khoản doanh nghiệp hiện chưa thể đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Còn theo Reuters, Meta cũng đưa ra thông báo về việc tung ra gói dịch vụ Meta Verified dưới dạng thuê bao hàng tháng, kèm với đó là những hỗ trợ tương tự các tài khoản của những người sáng tạo nội dung trên hai nền tảng Instagram và Facebook.

Meta Verified là dịch vụ dành cho tài khoản cá nhân và tài khoản chuyên nghiệp phù hợp với các yêu cầu của nền tảng. Các tài khoản doanh nghiệp hiện chưa thể đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Trước đó, tỷ phú Mark Zuckerberg thông tin Meta sắp tung ra một sản phẩm mới trao quyền cho những người sáng tạo nội dung làm việc hiệu quả hơn trên các nền tảng mạng xã hội của công ty này, đồng thời cảnh báo về chi phí liên quan đến việc hỗ trợ công nghệ cho một lượng lớn người dùng như hiện tại.

Phần giới thiệu cũng nêu rõ tick xanh khi mua trên Instagram sẽ không thể chuyển đổi sang tài khoản Facebook. Nếu người dùng có nhiều tài khoản Instagram, mỗi tài khoản sẽ phải đóng phí riêng hàng tháng để có tick xanh và các tiện ích đi kèm.

Instagram chưa công bố mức phí hàng tháng của dịch vụ cấp tick xanh xác thực. Giới thiệu của ứng dụng về dịch vụ này cũng ghi rõ chưa cung cấp tới thị trường Việt Nam.

Hiện việc đăng ký xác thực tài khoản và nhận tick xanh trên Instagram được đánh giá là không dễ dàng. Thậm chí đã xuất hiện các chợ đen bán tick xanh Instagram, nơi người dùng phải trả tới hàng chục nghìn USD để mua dấu xác thực.

Quý IV/2022, Twitter đã ra mắt dịch vụ mua tick xanh xác thực tài khoản với giá 8-11 USD/tháng. Đây là một trong những kế hoạch tham vọng mà tỷ phú Elon Musk triển khai sau khi mua lại mạng xã hội này.

Tuy nhiên khi triển khai, dịch vụ của Twitter đã bị cả người dùng và khách hàng quảng cáo đánh giá là "thảm họa" khi tạo ra làn sóng tài khoản giả mạo mua tick xanh xác thực nhằm phát tán tin giả, thuyết âm mưu.

Các ứng dụng truyền thông xã hội khác như Snapchat của Snap Inc (SNAP.N) và ứng dụng nhắn tin Telegram cũng đã ra mắt dịch vụ đăng ký trả phí vào năm ngoái nhưng cũng không thu được mấy kết quả.

Tích xanh Facebook là dấu xác nhận chính chủ của Facebook cung cấp cho các fanpage hoặc các tài cá nhân. Dấu tích xanh hiện ra nhằm thể hiện Fanpage hoặc Facebook cá nhân là chính chủ; cá nhân hoặc thương hiệu này có ảnh hưởng tới cộng đồng; họ có thể được giả mạo trên Facebook, tích xanh nhằm phân biệt thật, giả.

Tích xanh Facebook thể hiện cho sự công nhận và xác minh quyền sở hữu của Facebook dành cho tài khoản cá nhân và fanpage của bạn.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:Facebook và Instagram chuẩn bị bán tick xanh với giá từ 11,9 USD/mỗi tháng
发布评论

分享到:

皇冠信用网app(www.hg8080.vip):意大利名牌杀到香港
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。