Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Quảng cáo

Câu chuyện về One Punch Man là điều mà người hâm mộ chờ đợi hàng tháng. Và để sắp xếp cho một bản phát hành, tuần này là One Punch Man Chương 174. Chương này được tạo ra từ các cuộc trò chuyện. Tất cả các anh hùng đều đang tìm hiểu nội tâm về các cuộc tấn công liên tục đang diễn ra trước cửa nhà họ. Nhiều người trong số họ có lý thuyết. Nhưng ý tưởng của Blast có sức nặng nhất. Ông cho rằng Chúa có thể là người đứng sau tất cả những rắc rối này. Tuy nhiên, anh ấy có thực sự không? Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim mới nhất.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ biết thêm về Blast’s Theory. Và bây giờ, chúng ta có thêm một nhân vật nữa để đặt cược. Đúng vậy, chúng ta đang nói về Mặt nạ Amai. Sẽ rất thú vị khi xem các sự kiện diễn ra như thế nào khi anh ấy đến.

One Punch Man – Chương 174: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Người hâm mộ đang tự hỏi nhân vật của Mặt nạ Amai sẽ mang đến câu chuyện gì. Hiện tại, cuộc cạnh tranh đang diễn ra giữa các anh hùng S-Class đang chiếm lấy câu chuyện. Và những anh hùng này cũng đang bận rộn khám phá ý tưởng về việc Chúa để mắt đến tất cả họ. Blast có thể đúng theo nhiều nghĩa. Anh ấy giải thích rằng chắc chắn có thứ gì đó trên Trái đất đang thu hút sự chú ý của anh ấy.

,

欧博手机版登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Đặt cược lớn nhất vào Saitama ngay bây giờ. Anh ấy là nguồn sức mạnh duy nhất đến từ mọi phía. Vì vậy, Chúa có thể là người gửi tất cả những kẻ tấn công này để kiểm tra sức mạnh của mình. Trong phần tiếp theo, One Punch Man Chương 174, chúng ta sẽ biết được Mặt nạ Amai bổ sung những gì cho câu chuyện này!

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Punch Man Chương 173 là “Intel bí mật.” Chương này bắt đầu với sự thất bại của hệ thống phòng thủ. Và mọi người đều biết rằng đó là sai lầm của Saitama khi chuyện như thế này đã xảy ra. Nhưng Bofoi nghi ngờ về việc Saitama đang thể hiện sức mạnh nhiều như vậy. Hóa ra là có một cuộc gặp gỡ đã diễn ra ở đây. Họ biết rằng tất cả các cuộc tấn công là một phần của một lời tiên tri đã xảy ra nhiều năm trước.

Biết rằng những cuộc tấn công này sẽ không kết thúc bằng bất cứ giá nào, Blast đưa ra suy đoán rằng có thể là do Chúa nên tất cả những điều này đã xảy ra. Một thứ gì đó ở Trái đất đang thu hút sự chú ý của thực thể. Chương kết thúc với sự gia nhập của Mặt nạ Amai, người nghĩ rằng Saitama là một trong những anh hùng vĩ đại nhất mà anh ta từng gặp trong đời.

One Punch Man – Chương 174: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của OPM Chapter mới vẫn chưa được công bố trên các sàn. Nhưng người hâm mộ tin rằng cái mới có thể sẽ không ra mắt cho đến cuối tuần. Ngày phát hành cuối cùng của One Punch Man Chương 174 được coi là ngày 12 tháng 11 năm 2022. Độc giả có thể nhận được tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức ONE và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

,

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:Telegram游戏群:One Punch Man – Chương 174 Ngày và lô phát hành
发布评论

分享到:

tội có bạc online:10月份中国CPI同比上涨2.1% 食品价格涨幅回落
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。