Telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组导航包括Telegram中文群组导航、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đã một khoảng thời gian dài kể từ khi series anime Dragon Ball Super kết thúc và khả năng cao rằng ss2 sẽ sớm được phát hành trong năm 2023.

Theo như nhiều tin đồn xuất hiện từ đầu năm nay thì series anime Dragon Ball Super sẽ ra mắt ss2 vào năm sau. Thông tin này tiếp tục được rộ lên một lần nữa và khẳng định rằng, một phiên bản Anime TV Series của Dragon Ball Super sẽ bắt đầu được phát hành từ tháng 4 – 5/2023. Thông tin chính thức sẽ sớm được công bố vào tháng 11 hoặc 12 năm nay.

Nhiều khả năng hai Saga mới nhất của Manga là “Galactic Patrol Prisoner Saga” (Moro Arc) và “Granolah the Survivor Saga” sẽ được lên sóng. Đây là hai Arc được đánh giá khá cao bởi cách dẫn truyện cùng sự phát triển nhân vật hợp lý.

Ngoài ra, Manga cũng sẽ tiếp tục ra mắt chap mới trong năm 2023 sau khoảng thời gian 5 tháng delay. Một phiên bản Web Anime Series mới cũng sẽ xuất hiện thay thế cho “Dragon Ball Heroes” hiện tại.

Một dự án Movie cũng được cho là đang ấp ủ, sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc năm 2024. Với sự thành công của Dragon Ball Super: Super Heroes thì không lý do gì nhà sản xuất lại bỏ qua cơ hội tiếp tục “vắt sữa” thương hiệu huyền thoại này.

Như đã đưa thông tin từ trước thì 2023 sẽ là năm vô cùng bùng nổ của thương hiệu huyền thoại “Dragon Ball” với hàng loạt các dự án tầm vóc lớn.

Dragon Ball Super là loạt manga và anime truyền hình của Nhật Bản. Đây là phần tiếp theo của bộ truyện tranh Dragon Ball gốc và loạt phim hoạt hình Dragon Ball Z. Phác thảo cốt truyện tổng thể được chấp bút bởi tác giả Dragon Ball là Toriyama Akira. Phiên bản manga được minh họa bởi Toyotarou, phần cốt truyện và chỉnh sửa được thực hiện bởi Toriyama. Tác phẩm được xuất bản và đăng định kỳ trên V Jump, tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha, kể từ tháng 6 năm 2015. Phiên bản anime truyền hình cùng tên do Toei Animation sản xuất bắt đầu phát sóng vào ngày 05 tháng 7 năm 2015. Đây là lần đầu tiên anime Dragon Ball được sản xuất sau 18 năm. Bộ phim tuân theo phác thảo cốt truyện tổng thể của Toriyama, với các tập riêng lẻ được viết bởi các nhà biên kịch khác nhau.

Năm 2022 của manga Dragon Ball Super tạm thời kết thúc ở chap 87 sau rất nhiều bất ngờ từ Granolah the Survivor Saga. Về phần anime thì bộ phim đang gặt hái được rất nhiều thành công với Movie Dragon Ball Super: Super Hero hiện vẫn đang công chiếu trên toàn thế giới. Tựa game Super Dragon Ball Heroes và phiên bản chuyển thể anime cùng tên cũng đang đi đến đoạn kịch tích.

Tuy nhiên năm 2023 mới thật sự là thời điểm mà nhiều fan mong chờ khi đây sẽ là lúc đánh dấu hàng loạt dự án đặc biệt của thương hiệu Dragon Ball Super chính thức trở lại với ít nhất 4 dự án đã được tiết lộ. Trong đó thông tin khiến các fan mong chờ nhất có lẽ là về series anime Dragon Ball Super ss2.

>>> Xem Thêm:

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:Telegram中文群组导航:Khả năng cao rằng Dragon Ball Super ss2 sẽ phát hành trong năm sau
发布评论

分享到:

buy apple developer account:英美加又编新故事称“俄黑客窃取疫苗信息”,俄回应:相关指控“毫无根据”
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。