ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Tổng thống Nga Vladimir Putin (Ảnh: Reuters).

RT đưa tin, Tổng thống Putin ngày 19/10 đã ký sắc lệnh về việc áp dụng thiết quân luật ở Kherson, Zaporizhia, Donetsk và Lugansk.

"Tôi đã ký một sắc lệnh về việc ban hành tình trạng thiết quân luật trong bốn thực thể. Nó sẽ ngay lập tức được gửi tới Hội đồng Liên bang (Thượng viện Nga) để phê duyệt, và Duma Quốc gia (Hạ viện Nga) sẽ được thông báo về quyết định này ", ông Putin phát biểu trong cuộc họp của Hội đồng An ninh Nga.

Hội đồng Liên bang Nga sẽ được triệu tập vào hôm nay và dự kiến sẽ thông qua sắc lệnh của tổng thống. Theo RT, thiết quân luật ở 4 vùng này dự kiến sẽ có hiệu lực từ ngày 20/10.

Sắc lệnh này được căn cứ vào các quy định trong Hiến pháp Nga và luật liên bang "Về thiết quân luật" năm 2002.

Trong bài phát biểu, ông Putin cáo buộc phía Ukraine đã khước từ mọi đề xuất đàm phán và các hoạt động pháo kích từ phía Kiev vẫn liên tục diễn ra.

"Các luật hiến pháp về việc kết nạp 4 khu vực mới vào Liên bang Nga đã có hiệu lực. Chế độ Kiev, như quý vị biết, đã từ chối công nhận ý chí và sự lựa chọn của người dân, đồng thời bác bỏ mọi đề xuất đàm phán. Ngược lại, các cuộc pháo kích vẫn tiếp tục. Những người vô tội đang chết dần", ông Putin nói.

Ông Putin đã chỉ thị cho chính phủ thành lập một "hội đồng điều phối đặc biệt" để điều phối các nỗ lực cải thiện an ninh, do Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin đứng đầu.

Ngoài ra, Tổng thống Putin cho biết, Nga tự hào về mọi công dân đang hoàn thành nghĩa vụ bảo vệ đất nước và chỉ thị rằng, các quân nhân Nga phải được trang bị mọi thứ họ cần.

Nga đã sáp nhập 4 vùng lãnh thổ ly khai Ukraine vào đầu tháng này (Đồ họa: BBC).

Đầu tháng này, Tổng thống Putin ký thông qua luật sáp nhập 4 tỉnh của Ukraine gồm Lugansk, Donetsk, Kherson và Zaporizhia, tương đương 18% diện tích Ukraine, vào Nga. Quyết định được đưa ra sau cuộc trưng cầu dân ý của 4 vùng ly khai Ukraine hồi cuối tháng 9.

Điện Kremlin khẳng định 4 vùng của Ukraine mới sáp nhập vào Nga sẽ được bảo vệ bằng kho vũ khí hạt nhân của Moscow.

Trong khi đó, Ukraine khẳng định sẽ giành lại toàn bộ lãnh thổ, kể cả bán đảo Crimea. Kể từ cuối tháng 8, Kiev bắt đầu chiến dịch phản công mạnh ở cả miền Đông và miền Nam, giành lại quyền kiểm soát hơn 1.000km2 lãnh thổ kể cả ở những vùng đã sáp nhập vào Nga.

Động thái của ông Putin diễn ra trong bối cảnh thành phố Kherson thông báo về kế hoạch sơ tán dân. Các quan chức thân Nga trong khu vực nói rằng, thành phố giờ đây không an toàn và họ cần rời đi trong bối cảnh Ukraine có thể sắp tổ chức cuộc tấn công lớn.

Hoạt động di cư đã được thực hiện từ bờ bên phải sông Dnipro tới bờ bên trái. Theo Reuters, đây là hoạt động đảm bảo người dân sẽ rời khỏi các khu vực có nguy cơ trở thành chiến trường trong thời gian tới.

Theo giới chức Kherson, họ dự kiến sẽ di tản 50.000-60.000 dân trong 6 ngày tới. Trước cuộc chiến, Kherson có 280.000 dân nhưng nhiều người trong số họ đã di tản trong thời gian qua. 

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:ERC换TRC:Nga ban bố thiết quân luật ở 4 vùng lãnh thổ mới sáp nhập
发布评论

分享到:

UG官网下载:圣火豪园 刘宇一
2 条回复
 1. 阳光灼伤眼
  阳光灼伤眼
  (2022-11-10 00:07:09) 1#

  建个粉丝群呗

 2. 皇冠app下载(www.hg108.vip)
  皇冠app下载(www.hg108.vip)
  (2022-11-23 00:40:17) 2#

  欢迎进入欧博开户网址(Allbet Gaming):www.aLLbetgame.us,欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。消遣必备~

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。