三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Lợi thế của khu vực phía Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu Doanh nghiệp Việt ngày tiếp cận gần hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Cơ hội tham gia sâu chuỗi cung ứng toàn cầu

Sáng 6/10, tại TP. Hồ Chí Minh đã khai mạc Triển lãm “METALEX Vietnam 2022”, hứa hẹn tạo nền tảng kết nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Triển lãm METALEX Vietnam - Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ 2022

METALEX Vietnam là triển lãm hàng đầu dành cho ngành gia công cơ khí, được đồng tổ cùng với Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ 2022 diễn ra từ ngày 6 - 8/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Hơn 250 thương hiệu đến từ 20 quốc gia như Accretech, Epson, Mitutoyo, Takamaz, Yamaha, Hiwin, LKM, New Century, Delta, Showadenki… Cùng 8 nhóm gian hàng quốc tế tại triển lãm nhằm giới thiệu những công nghệ mang tính đột phá thúc đẩy sự tăng trưởng và hiệu quả cho ngành công nghiệp gia công kim loại của Việt Nam.

Đáng chú ý, bên cạnh những máy móc tiên tiến để phát triển ngành gia công kim loại, triển lãm đồng địa điểm với “Triển lãm công nghiệp hỗ trợ 2022” được phối hợp tổ chức với Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh (JETRO) sẽ thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản, đồng thời thúc đẩy các ngành sản xuất trụ cột tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn.

Ông Vũ Trọng Tài, Tổng giám đốc Công ty RX Tradex Việt Nam - đơn vị tổ chức triển lãm - nhấn mạnh: Sản xuất gia công cơ khí, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ là thành tố nền tảng cho mọi nền sản xuất hàng hóa. Yếu tố này càng trở nên thiết yếu với sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam, vốn lấy điểm tựa là sản xuất hàng hóa phục vụ xuất khẩu và thị trường to lớn trong nước. Chúng ta đang chứng kiến một vận hội lớn cho nền kinh tế Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, với những điều kiện lý tưởng hội tụ.

Những công nghệ mang tính đột phá, kỳ vọng thúc đẩy sự tăng trưởng và hiệu quả cho ngành công nghiệp gia công kim loại của Việt Nam trình diễn tại triển lãm

Tổng giám đốc Công ty RX Tradex Việt Nam cho rằng, các chính sách vĩ mô ổn định và ngày càng thông thoáng của Chính phủ, hàng loạt các Hiệp định thương mại mà Việt Nam ký kết tham gia, sự tin tưởng của cộng đồng quốc tế với dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh mẽ và đều đặn, sức chống chịu dẻo dai cũng như ý chí tiến thủ của các doanh nghiệp Việt đang tạo ra cơ hội tuyệt vời.

Mặt khác, so với các thị trường đang phát triển khác trong khu vực, Việt Nam đang nổi lên như là một thị trường hàng đầu trong việc cung ứng và sản xuất chi phí thấp, với đóng góp 2,58 điểm phần trăm vào mức tăng tổng giá trị tăng thêm của toàn nền kinh tế. Sự phát triển của ngành công nghiệp máy móc tại Việt Nam là phù hợp với sự phát triển của các ngành công nghiệp hỗ trợ, trong đó nhiều lĩnh vực đã đạt được những bước phát triển nổi bật trong thập kỷ gần đây.

Cùng chung quan điểm vị thế của Viêt Nam ngày càng được nâng cao trong mắt nhà đầu tư nước ngoài, ông Matsumoto - Trưởng đại diện văn phòng Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh (JETRO) đánh giá, hợp tác thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Nhật Bản đã có nhiều tiến triển trong thời gian qua.

“Từ năm 2021, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản đã thực hiện chính sách viện trợ như việc đa dạng hóa chuỗi cung ứng tại nước ngoài. Qua 5 đợt tuyển chọn dự án viện trợ, nêu chia số lượng dự án theo quốc gia thì đã có 103 dự án được chọn, Việt Nam chiếm số lượng nhiều nhất với 41 dự án, Điều này đã thể hiện được mức quan tâm đến Việt Nam cao thế nào” - ông Matsumoto chia sẻ.

,

新2信用网出租www.hg108.vip)是新2(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为新2代理提供专业的网上运营管理系统。新2信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让新2代理的运营更轻松更安全。

,
Để tiến sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu, các nhà sản xuất Việt Nam cần nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng việc cập nhật máy móc, công nghệ mới...

Tuy nhiên, song hành với cơ hội là những thách thức không nhỏ trong quá trình hội nhập của doanh nghiệp Việt. Quy mô sản xuất nhỏ, công nghệ lạc hậu, trình độ quản lý còn hạn chế, các liên kêt chuỗi lỏng lẻo dẫn đến năng lực cạnh tranh yếu.

Để vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội, ông Vũ Trọng Tài cho rằng, các doanh nghiệp cần đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ quản lý cũng như kỹ năng của bộ máy, liên kết chặt chẽ và sâu rộng hơn nhằm cạnh tranh sòng phẳng.

Đồng quan điểm, ông Matsumoto cũng cho rằng doanh nghiệp Việt Nam cũng đang đối mặt với những khó khăn thách thức. Để tận dụng cơ hội đầu tư và mở rộng nhà máy tại Việt Nam của các tập đoàn quốc tế, tiến sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu, các nhà sản xuất Việt Nam cần nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng việc cập nhật máy móc, công nghệ mới, tăng năng suất, giảm tiêu hao, nâng cao trình độ nhân lực.

Cơ hội kết nối doanh nghiệp sản xuất Việt với các tập đoàn quốc tế

Bà Cao Phi Vân – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh - cho biết: Xuất phát từ nhu cầu thực tế cần phải chuyển đổi theo hướng công nghệ cao, giá tăng giá trị sản phẩm, giảm tình trạng thiếu lao động phổ thông, đáp ứng nhu cầu tăng cao của các nhà sản xuất quốc tế tại Việt Nam và từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu. TP. Hồ Chí Minh hiện nay đang hết sức nỗ lực để đưa ngành công nghiệp hỗ trợ của thành phố phát triển.

Triển lãm METALEX Vietnam và Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ lần này sẽ góp phần giúp doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, giao lưu công nghệ hiện đại… Qua đó giúp doanh nghiệp Việt nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng nâng cao năng lực cạnh tranh, củng cố vị trí của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Theo ghi nhận, tại triển lãm các nhà sản xuất quốc tế trưng bày các bộ phận linh kiện và thành phần bổ sung công nghiệp, góp phần tăng thêm hiệu suất và giá trị cho sản phầm của các nhà máy sản xuất. Ngoài việc giới thiệu máy móc công nghệ, sự kiện cũng tập trung vào việc phát triển tri thức và hợp tác kinh doanh.

Ban tổ chức cho biết, năm nay METALEX Vietnam sẽ tạo tiền đề cho hơn 10.000 người mua tìm kiếm nguồn cung cấp máy công cụ, giải pháp gia công kim loại và công nghiệp hỗ trợ mới nhất từ hơn 250 thương hiệu đến từ 20 quốc gia. Bên cạnh ngành thiết bị cơ khí gia công kim loại, khách tham quan có thể gặp gỡ các nhà sản xuất và cả những người mua linh kiện Nhật Bản, và các nhà thầu cung cấp của Việt Nam tại hai triển lãm này.

Trong những những năm qua, METALEX Vietnam đã trở thành một nền tảng lý tưởng cho các nhà công nghiệp bắt kịp những đổi mới và kiến thức không ngừng phát triển trong lĩnh vực gia công kim loại và công nghiệp hỗ trợ. Điều quan trọng không kém, đây là điểm đến cho các nhà cung cấp công nghệ từ các nơi trên thế giới quy tụ để chia sẻ kiến thức về kỹ thuật và công nghệ, nhằm phát triển ngành công nghiệp gia công kim loại, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ và sản xuất tương lai.

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các hội nghị, hội thảo chuyên ngành, trình diễn công nghệ, cuộc thi tay nghề thợ hàn… Những hoạt động đặc biệt này sẽ mang đến những cơ hội cho các nhà công nghiệp để học hỏi những kiến thức cần thiết trong ngành gia công kim loại và giải quyết những thử thách cấp bách…

,

欧博手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:新2信用网出租:METALEX Vietnam 2022: Cơ hội doanh nghiệp Việt tham gia sâu chuỗi cung ứng toàn cầu
发布评论

分享到:

皇冠正网(www.hg108.vip):The mobile phone is Asia’s hedge against the dollar
1 条回复
  1. usdt提币免手续费(www.usdt8.vip)
    usdt提币免手续费(www.usdt8.vip)
    (2022-11-10 00:07:55) 1#

    法拉利方面称,勒克莱尔立刻通知了车队这个新闻,并见告已往几天与之有过密切接触的人。勒克莱尔现在感觉良好,症状稍微,现在在摩纳哥的家中举行自我隔离。不错的,能写成这样

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。