新2会员手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Rek’sai được chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 12 năm 2014, tính cho đến thời điểm hiện tại thì Nấm Mồ Hư Không đã trải qua rất nhiều đợt chỉnh sửa sức mạnh khác nhau, thậm chí biến từ một vị tướng Đấu Sĩ sang trở thành Sát Thủ. Dẫu vậy, có một thứ vẫn còn đó mà không thay đổi, đó là lỗi liên quan đến chiêu E của vị tướng này.

Tuy thi thoảng vẫn được đem vào đấu trường chuyên nghiệp, nhưng thực sự vị thế của Nữ Chúa đã không còn được như trước

Vào nửa đầu năm nay, Rek’sai đã từng rất “nổi tiếng” với lỗi one-shot bất cứ mục tiêu nào khi sử dụng W (Trồi Lên), rất may mắn là lỗi nghiêm trọng này đã được Riot tập trung sửa ngay sau đó. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Gần đây trong trận đấu giữa hai đội tuyển X7 và LDLC tại khuôn khổ giải đấu EM (Europian Master), Rek’sai trong tay người đi rừng của X7 đã có một tình huống E bất thành khi định dùng kĩ năng này để tiếp cận Kalista của LDLC. Điều đáng chú ý đó là không có bất có tác động khác quan nào ảnh hưởng lên Rek’sai trong suốt thời gian sử dụng chiêu thức đó, đồng thời “đường hầm” của vị tướng này còn hoàn toàn được tạo ra, chỉ có điều là Rek’sai không thể đi qua được.

,

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Đặc biệt hơn nữa, đó là lỗi này đã từng được chỉ ra cách đây 7 năm trước bởi một tài khoản tên là Juice trên Youtube và cũng ở cùng một bối cảnh tương tự. Rất nhiều người chơi Rek’sai đã tỏ rõ thái độ khó chịu của mình khi thấy lỗi này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

“Tôi đã chơi vị tướng này kể từ khi nó được phát hành cho đến giờ. Và tôi cũng đảm bảo luôn là dù ở dạng này hay dạng khác, cái lỗi đó vẫn luôn tồn tại từ năm này qua năm khác” – Một người chơi trên diễn đàn cho hay. Nhìn vào mặt tích cực thì nhờ việc xuất hiện ở một giải đấu lớn, chắc chắn Riot sẽ buộc phải nhìn nhận và chỉnh sửa ngay lỗi nghiêm trọng này để tránh ảnh hưởng đến các trận đấu.

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与阳光在线无关。转载请注明:新2会员手机管理端(www.hg108.vip):LMHT: Sau hơn 7 năm, lỗi liên quan đến “đường hầm” của Rek’sai vẫn chưa được sửa
发布评论

分享到:

mậu binh online:废旧轮胎有了好去处,用来盖房子可以显著提高建筑物使用寿命
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。